Tin tức

Trấn Thành: `Trên đời này ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm?`

– 2022 có thể xem là một năm thành tích đối với anh. Người ta vẫn cho rằng Trấn Thành đứng trên đỉnh cao và có tất cả, liệu anh có gì vẫn chưa làm được và muốn đoạt được?

Không nhất thiết phải đoạt được cái mới, việc duy trì những gì mình đang có, tôi nghĩ đó đã là một sự đoạt được đỉnh cao. Đâu phải lúc nào cũng chạy theo cái mới để làm gì, mở rộng địa bàn ra làm gì, không nhất thiết phải như thế.

Khán giả thấy tôi làm được nhiều thứ, tại vì tôi muốn làm nhiều thứ thôi. Sẽ tới một lúc nào đó giới hạn của mình sẽ dừng lại, muốn phá bỏ giới hạn đó là mình phải phá bỏ theo thời gian, có nghĩa là mình duy trì những thứ mình đang làm tốt bao lâu.

– Được biết đến là một MC, diễn viên, giờ là nhà làm phim, đạo diễn. Với anh, công việc nào khó khăn, thử thách nhiều hơn?

Tôi thấy làm đạo diễn, nhà đầu tư phim sẽ khó khăn hơn làm MC. Bởi làm MC chúng ta sẽ được trả lương, có làm sai thì bạn chỉ làm sai thôi. Nếu là nhà làm phim, quyết định sai sẽ khiến bạn trả giá bằng vài chục tỷ.

Trấn Thành: Trên đời này ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm?-1

– Rất bận rộn với guồng quay công việc, anh phẳng phiu thời gian như thế nào cho gia đình? Bà xã có bao giờ nói gì với anh về điều này?

Vợ chồng tôi biết dành thời gian cho nhau một cách khoa học. Tôi cũng nghĩ không ai quá bận để có thể không có thời gian gặp người thân, muốn gặp hay không là do bạn bố trí. Nếu vợ tôi thấy đủ, không than phiền thì nó vẫn là đủ.

Đến một lúc nào đó, mình thấy có ít thời gian cho người thân thì mình sẽ bớt việc lại, vậy thôi. Tôi thấy điều đó thuận tiện, còn nếu cảm thấy không có vấn đề gì thì nó vẫn đang là đủ.

– Cuộc sống của một cặp vợ chồng nghệ sĩ như anh chị liệu có nhiều khác nhau so với những cặp vợ chồng thông thường?

Cặp vợ chồng nghệ sĩ thường không hẹn hò tình tứ như những cặp khác nơi công cộng. Bất cứ điều gì của bạn cũng bị người ta nhìn và bàn tán.

Tôi nghĩ sự riêng tư là không giống nhau lớn nhất. Còn dường như chúng tôi cũng giống như những cặp vợ chồng khác thôi.

Trấn Thành: Trên đời này ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm?-2

– Hôn nhân êm ả nhưng thời gian qua những tin đồn về anh và bà xã liên tiếp rộ lên. Anh có thấy phiền khi phải đối diện, phân trần những thông tin vậy?

Hẳn cũng có cơ sở để người theo dõi nghĩ như vậy, tôi ít đăng hình trên trang cá nhân thì người ta sẽ tự nghĩ vậy thôi. Khán giả có quyền nghĩ như vậy, còn chuyện có hạnh phúc hay không thì mình tự hiểu rõ nhất.

Thời gian qua tôi làm phim Nhà Bà Nữ, ngần ấy thời gian tôi làm phim ở hậu trường và dựng phim thì làm sao mà đi ăn riêng, đi chơi riêng để chụp những tấm hình tình tứ và đăng lên mạng. Dạo gần đây vợ tôi còn có công việc đi Hàn Quốc, cũng làm sao có thời gian riêng.

Là người của công chúng, làm cái gì khác đi những gì mình làm tầm thường thì không thể tránh sự hoài nghi từ người theo dõi. Khán giả cứ việc có ý kiến, chúng tôi cứ việc tiếp nhận.

Còn chuyện có hạnh phúc hay không thì tùy bên trong mỗi người tự cảm nhận thôi. Tôi nghĩ, nếu mọi người nói mình không hạnh phúc mà hàng đêm mình vẫn ôm nhau hạnh phúc, thì nó vẫn là hạnh phúc. Còn nếu mọi người công nhận mình hạnh phúc mà đêm nào cũng đối phó, cãi nhau, thì làm sao gọi là hạnh phúc được.

Trấn Thành: Trên đời này ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm?-3

Có nhiều người nói chúng tôi có hợp đồng hôn nhân, hết hợp đồng này nọ… Thời gian là câu trả lời cho mọi thứ mà, các bạn đợi xem hợp đồng này khi nào hết.

Và tôi nói thật luôn, mọi người nghĩ giùm tôi, trên trái đất này có ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm không? Tôi không nghĩ vậy đâu, ai mà đủ kiên nhẫn ký lâu như vậy.

Và tôi cũng không nghĩ hợp đồng hôn nhân này tốt gì cho tôi nữa, nếu có. Tôi vẫn có thể hoàn toàn là một người độc thân và thắng lợi mà. Mắc gì có hôn nhân thì tôi mới được chiều chuộng hơn, tôi không nghĩ vậy.

Clip: Trấn Thành nói về tin đồn thất thiệt thời gian qua.

– Thời điểm hôn nhân bị đồn thổi, bà xã có chia sẻ gì với anh?

Hari là người rất dễ chịu, vợ chồng tôi giống nhau vô cùng. Nếu cô ấy không nhiệt tình thì tôi cũng không nhiệt tình. Và chỉ cần mình biết mình hạnh phúc là được rồi.

Tại sao tôi phải chứng minh cho mọi người thấy \”tôi hạnh phúc\”, tôi không có nhiệm vụ đó. Hạnh phúc hay không do tôi tự cảm nhận, nếu tôi không hạnh phúc thì cũng tự tôi chịu, nên không có việc phải đi chứng minh cho ai là \”tôi hạnh phúc\”. Mà chứng minh cho mọi người là \”tôi hạnh phúc\” thì tôi cũng chẳng được lợi gì trong việc chứng minh đó cả.

– Chủ động dẹp yên những tin đồn thất thiệt về mình, có phải đẳng cấp của Trấn Thành là như vậy?

Như tôi đã nói, thời gian sẽ trả lời tất cả câu hỏi mà mọi người đặt ra. Nếu một ngày người theo dõi đồn đúng thì sao tôi gạt được, khi tôi gạt được thì có nghĩa nó không đúng, thời gian chứng minh cho người theo dõi thấy là nó không đúng, chỉ là tin đồn.

Tôi cũng rất thành thật với những gì xảy ra trong cuộc sống. Nếu cái gì là thật, tôi sẽ nói nó là thật, chẳng việc gì phải giấu mọi người.

Tôi nghĩ tôi không chủ động gạt những tin đồn ra để chứng minh cho mọi người thấy mình không vậy đâu. Tại nếu như thật sự không có điều đó, lấy gì để tôi chứng minh cho quý vị điều đó không đúng, bản thân nó không đúng đã thì mình mới chứng minh được theo thời gian.

Tôi nghĩ đồn đại là chuyện bất cứ người nhiều người biết đến nào cũng phải đối diện, chứ không riêng gì một Trấn Thành. Cho nên tôi rất hòa bình và vô tư để đón nhận mọi thứ đến với mình.

– Người ta vẫn hay nói Trấn Thành rất giàu, là đại gia của làng giải trí, anh có chia sẻ gì về điều này?

Tôi không biết mọi người dựa vào tiêu chuẩn gì để nói chữ \”giàu\”, không biết bao nhiêu tiền theo mọi người mới là giàu. Còn đối với tôi, người giàu là người biết cách cho đi, kể cả là tình cảm.

Trấn Thành: Trên đời này ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm?-4

Nếu như quý vị nghĩ Trấn Thành là một người \”giàu\”, với góc độ quý vị nghĩ tôi là người cho đi nhiều, thì tôi nhận điều đó. Tại vì tôi vẫn đang cho đi hàng ngày, tôi vẫn muốn góp tiếng nói cho xã hội, tôi mượn sự nhiều người biết đến của mình để khiến cho xã hội tốt hơn. Tôi đi làm từ thiện để cho đi những cái mình đang có, trả ơn cuộc sống này, giúp sức những bạn đồng nghiệp trẻ.

Nếu quý vị nhìn góc độ đó thì tôi nhận mình là người \”giàu\”. Còn nếu quý vị hỏi tôi có bao nhiêu tiền, tôi cũng không biết bao nhiêu tiền mới có thể đủ cho chữ giàu đó. Cho nên giàu hay không là định nghĩa của mỗi người.

– Nhiều nghệ sĩ lấn sân sang những lĩnh vực khác ngoài nghệ thuật để thi công kinh tế, anh có như vậy không và có thể hé lộ?

Hiện tại tôi chỉ kinh doanh nhà hàng thôi. Tôi đang làm nghệ thuật và kiếm ổn trong ngành này, tôi chưa có ý định làm gì thêm khác. Và nói thẳng là tôi cũng không biết phải làm gì.

Related Posts

Con gái Phi Nhung chuyển nhà, nhắc đến người mẹ quá cố

Mới đây, Wendy Phạm chia sẻ khoảnh khắc tại phi trường, sẵn sàng lên máy bay. Cùng với hình ảnh, con gái Phi Nhung nhắn nhủ người mẹ quá cố: \”Mình đi về nhé, mo

Những màn `dậy thì` tuyệt vời của dàn nam thần V-biz

Loạt ảnh thuở nhỏ của Anh Tú thu được sự ân cần của nhiều người bởi sống mũi cao, mắt to và đặc biệt là khuôn miệng đẹp. Từ lúc còn là cậu bé đến khi biến thành

Triệu Lộ Tư lộ ảnh với bạn trai?

Ngày 4/2, hình ảnh mới nhất của Triệu Lộ Tư đã gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn xứ Trung. Trong bức ảnh tự chụp, nữ diễn viên bị nghi biên tập lộ liễu,

Con gái Phi Nhung tận tình để mắt vết thương cho Trizzie Phương Trinh

Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều – cho biết cô đi cấp cứu ngay đầu năm mới vì sự cố thủy tinh đâm vào tay. Cụ thể, khi bố trí đồ đạc cho nam nhi, thấy lọ

Phương Nhi qua CAM thường `sáng` hơn cả Mai Phương, Bảo Ngọc

Top 3 Miss World Vietnam 2022.Chiều 5/2, top 3 Miss World Vietnam 2022 gồm Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi tham dự một sự kiện giải trí tại TP.HCM.Màn hiện ra

Showbiz Việt ngày 5/2: Thu Phượng thông báo nghi ngại sửa mũi

Mở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ của Thu Phượng. Cô khiến dân mạng hoang mang khi đăng tải clip làm dáng với chiếc mũi băng bó. Trước ngờ vực phẫu thuật thẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *