Tin tức

Sự đổi mới của Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một tháng biến thành hoa hậu

– Trong cuộc phỏng vấn sau đăng quang, Thanh Thủy nói chưa thể nhận ra sự đổi mới. Sau một tháng, chị nhận ra sự đổi mới đáng kể nào?

– Tất nhiên tôi đã nhận ra nhiều đổi mới hơn lúc trước. Lúc mới đăng quang tôi còn rất nhiều bỡ ngỡ, chưa quen với vai trò hoa hậu. Hiện tại, tôi dần quen với lịch trình hàng ngày, tiếp xúc với nhiều người, có thêm nhiều mối quan hệ, đối tác. Tôi đã mạnh bạo, dạn dĩ hơn và nhiều kinh nghiệm nói trước đám đông.

– Chị đã dần quen với việc được mọi người gọi mình là Hoa hậu Thanh Thủy? Khi để mặt mộc ra ngoài, có nhiều người nhận ra chị là Hoa hậu Việt Nam vừa đăng quang?

– Hiện tại, tôi rất thích được gọi là hoa hậu. Đó là danh hiệu cao tay. Là Hoa hậu Việt Nam, nghĩa là bạn đại diện cho đất nước. Đó là niềm tự hào rất lớn. Tôi càng vui hơn khi được nhiều người công nhận danh hiệu.

Tôi từng không mang khẩu trang ra đường để xem mức độ nhận diện của mình như thế nào. Tôi rất mừng vì mọi người đều nhận ra Thanh Thủy kèm theo đó là những điều tích cực như xin tự sướng chung, dành cho Thủy những lời khen. Tôi thấy vui vì không nhận hành động tiêu cực nào.

Lời khen mà tôi thích nhất là \”Thủy lúc nào cũng cười\”. Mọi người rất thích tôi cười vì nhìn tôi tươi tắn. Tôi cũng là người thích cười và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người.

Sự thay đổi của Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một tháng trở thành hoa hậu-1

Sự thay đổi của Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một tháng trở thành hoa hậu-2
Nhan sắc Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một tháng đăng quang.

– Sau một tháng đăng quang, chị đã làm được những gì trên cương vị hoa hậu?

– Một tháng qua tôi làm được nhiều việc như đi media tour, gặp các nhãn hàng, và nhất là làm những công tác thiện nguyện. Tôi rất may mắn khi được đồng hành cùng các tổ chức làm những điều ý nghĩa cho tập thể.

Vừa qua, tôi có chuyến thăm tỉnh Khánh Hòa để trao tận tay người dân, những nguời bần hàn món quà tết và thăm các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đó là hoạt động thiện nguyện của cá nhân tôi.

Khi đồng hành cùng Á hậu Ngọc Hằng, Trịnh Thùy Linh và các chị em khác, tôi cảm thu được tinh thần số đông, sự đon đả và nâng niu từ họ. Tôi thấy mình được các hoa, á hậu khác đón tiếp, chiếm được sự thương yêu từ mọi người và có thêm nhiều mối quan hệ. Tôi may mắn khi sản xuất kỷ niệm đẹp, làm từ thiện cùng những người mình thương yêu.

– Chị có thể chia sẻ một ngày làm việc của Hoa hậu Việt Nam?

– Mỗi ngày, tôi dậy lúc 6-7h. Tôi vẫn làm việc với lịch trình đã lên sẵn, đều đặn. Đôi lúc lịch trình có hơi nhanh lẹ, phát sinh một vài thứ nhưng tôi vẫn có thời gian nghỉ ngơi và chấm dứt tốt. Hiện tại, bên cạnh việc thiện nguyện, tôi còn quay quảng cáo, đi diễn và tham dự một vài sự kiện.

– Công việc của tân hoa hậu khá bận rộn, chị dự định bố trí việc học thế nào để bằng vận mọi thứ?

– Sắp tới, tôi quay về trường học để xong xuôi việc học. Cũng như việc học và đi làm cùng lúc, tôi không đầu tư hay dành 100% cho bên nào. Điều đó làm mất đi sự cân bằng vốn có trong cuộc sống. Tôi vẫn dung hòa việc học, vừa thực hiện sứ mệnh của hoa hậu. Tôi cũng có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

– Sắp tới, chị dự định học thêm những gì và muốn phát hành bản thân ở lĩnh vực nào?

– Tôi dự định học thêm tiếng Hàn vì trước đây tôi chỉ biết ở mức độ nhất định. Tôi muốn học sâu hơn, biết được thêm nhiều ngôn ngữ. Không chỉ văn hóa Việt Nam, tôi yêu K-pop và thích văn hóa Hàn Quốc. Vì vậy tôi nghĩ bản thân sẽ tiếp thu nhanh hơn nếu học tiếng Hàn.

Sự thay đổi của Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một tháng trở thành hoa hậu-3Sự thay đổi của Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một tháng trở thành hoa hậu-4Sự thay đổi của Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một tháng trở thành hoa hậu-5Sự thay đổi của Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một tháng trở thành hoa hậu-6
Thanh Thủy giữ nét tự nhiên, cởi mở như thời còn là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022.

– Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gì khác so với cô sinh viên trước đây?

– Tôi thường gọi video cho ba mẹ, đồng chí hoặc nhắn tin với họ để cập nhật tình hình của tôi sau khi đăng quang. Trước khi thực hiện chuyến home coming, bằng hữu ở Đà Nẵng đều nóng lòng kì vọng tôi. Tôi rất vui khi được về nhà ăn Tết cùng gia đình sau một thời gian ở lại TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tôi xa gia đình lâu đến vậy.

Còn về danh xưng Hoa hậu Việt Nam, với tôi đó là danh hiệu tôi dành nhiều công huân để có được. Nhưng thực tế tôi không có gì khác so với trước đây. Khi về với gia đình, tôi vẫn là cô bé Thủy với tính cách vui tươi như thế. Tôi vẫn tâm niệm bản thân mình là Thanh Thủy giống với ngày chưa đăng quang.

Ba mẹ cũng nhận ra bản thân tôi đã đổi khác sau khi biến thành hoa hậu, nhưng theo chiều hướng tích cực. Tôi đã văn minh và có được nhiều thứ hơn trước nhiều. Đó là điều khiến cha mẹ tôi mừng.

– Trở về quê ăn Tết sau thời gian ở lại TP.HCM thực hiện sứ mệnh hoa hậu, cảm xúc của Thủy như thế nào?

– Trước khi trở về nhà thực hiện chuyến home coming và ở lại Đà Nẵng ăn Tết, tôi phấn khích và mong chờ. Đây là lần đầu tôi xa nhà đến vậy. Tôi cũng mong đợi được gặp đồng chí, hàng xóm.

– Chị sẽ giữ hình tượng hoa hậu khi về quê, lúc nào cũng trong tình trạng phải đẹp trước mắt người khác?

– Dù đăng quang hay so với trước đây, tôi vẫn là Thanh Thủy như ngày xưa. Tôi chỉ mặc đúng với hoàn cảnh. Khi ở TP.HCM và nhập cuộc các hoạt động showbiz, tôi phải trang điểm và mặc theo đòi hỏi. Nhưng khi về nhà, tôi là con gái của mẹ và ăn mặc hợp với hoàn cảnh, chỉn chu nhất có thể.

Sau khi tôi đăng quang, ba mẹ tôi cũng được hàng xóm xem xét. Tôi hay nói vui với ba mẹ là \”Con gái mẹ là hoa hậu rồi, ăn mặc đẹp chút ạ\”. Tuy nói vậy nhưng ba mẹ tôi vẫn như trước kia. Gia đình tôi luôn vui tươi, tiếp hàng xóm khi họ đến nhà.

Sự thay đổi của Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một tháng trở thành hoa hậu-7Sự thay đổi của Huỳnh Thị Thanh Thủy sau một tháng trở thành hoa hậu-8

Hoa hậu Thanh Thủy về nhà để sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán.

– Tết Nguyên đán là dịp đoàn viên gia đình, Thanh Thủy cũng kịp về quê ăn Tết, trước đó chị có nghĩ bản thân sẽ ở lại TP.HCM vì công việc bận rộn?

– Với tôi, Tết là dịp đoàn tụ. Tôi bố trí mọi việc, hoàn tất trước thời hạn để về quê ngày 17/1 (tức 26 Âm lịch). Đó cũng là chuyến home coming của tôi sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Những ngày trước khi lên lịch về quê, tôi phấn khích vì không biết gia đình, bằng hữu sẽ chào đón tôi thế nào. May mắn là tôi được người thân chào đón. Việc xa quê và về nhà sum họp với gia đình dịp Tết khó tả.

Tết năm nay khác vì tôi ăn Tết với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam. Năm nay ba mẹ tôi sẽ ăn Tết đủ đầy hơn.

Nhân dịp năm mới, chúc độc giả có cái Tết yên vui bên gia đình. Chúc cho quý độc giả may mắn, làm ăn phát đạt và luôn thành tích trong cuộc sống.

– Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện.

Related Posts

Những màn `dậy thì` tuyệt vời của dàn nam thần V-biz

Loạt ảnh thuở nhỏ của Anh Tú thu được sự ân cần của nhiều người bởi sống mũi cao, mắt to và đặc biệt là khuôn miệng đẹp. Từ lúc còn là cậu bé đến khi biến thành

Triệu Lộ Tư lộ ảnh với bạn trai?

Ngày 4/2, hình ảnh mới nhất của Triệu Lộ Tư đã gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn xứ Trung. Trong bức ảnh tự chụp, nữ diễn viên bị nghi biên tập lộ liễu,

Con gái Phi Nhung tận tình để mắt vết thương cho Trizzie Phương Trinh

Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều – cho biết cô đi cấp cứu ngay đầu năm mới vì sự cố thủy tinh đâm vào tay. Cụ thể, khi bố trí đồ đạc cho nam nhi, thấy lọ

Phương Nhi qua CAM thường `sáng` hơn cả Mai Phương, Bảo Ngọc

Top 3 Miss World Vietnam 2022.Chiều 5/2, top 3 Miss World Vietnam 2022 gồm Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi tham dự một sự kiện giải trí tại TP.HCM.Màn hiện ra

Showbiz Việt ngày 5/2: Thu Phượng thông báo nghi ngại sửa mũi

Mở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ của Thu Phượng. Cô khiến dân mạng hoang mang khi đăng tải clip làm dáng với chiếc mũi băng bó. Trước ngờ vực phẫu thuật thẩm

Phan Mạnh Quỳnh `hoang mang` khi con gái 1 tháng tuổi chưa biết nói

Hôm nay (5/2) là ngày đầy tháng con gái đầu lòng của Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy. Trong ngày đặc biệt, ông bố bỉm sữa treo dòng trạng thái gây lưu ý trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *